Cách đọc bài poker hay nhất thường được các tay cờ bạc chuyên nghiệp sử dụng, họ tự hào rằng có thể áp dụng để nhớ hết các quân bài.

Họ thậm chí sẽ có thể tính toán bàn tay của bạn. Nhưng có dễ nhớ và đếm số ván bài của đối thủ trên bàn poker không?

Để có thể biết chính xác về 2 lá bài của đối phương hay có thể nhớ các quân bài trên bàn Poker là một điều không thể.

Thay vào đó, dựa vào hành động của đối thủ sẽ giúp chúng ta có thể loại bỏ những ván bài không có nhiều khả năng hơn và sẽ thu hẹp phần lớn phạm vi những ván bài mà anh ta có thể. cầm ở một giai đoạn nào đó của ván bài.

Đó là một kỹ năng quan trọng để học về cách đọc bài xì tố, phán đoán ván bài của đối thủ trong ván bài.

Cách đọc pre-flop poker

Cách đọc bài poker hand của đối thủ ở pre-flop và flop là điều thực sự khó khăn và được coi là rắc rối nhất. Mỗi người sẽ có một cách chơi khác nhau đối với một số ván bài Poker nhất định và không có quy tắc nào cho cách chơi của mỗi ván bài. Với cùng một ván bài cụ thể, một người chơi thích phong cách tấn công sẽ có thể bỏ pre-flop nhưng đối với một người chơi bình tĩnh hơn thì ngược lại.

Cách đọc pre-flop poker
Cách đọc pre-flop poker

Hãy xem một ví dụ để chứng minh: Trong một giải đấu nhỏ hoặc tại các sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ chơi với một đôi 99 ở vị trí pre-flop. Đối thủ của bạn sẽ 3-bet và tất cả những người chơi khác đều fold. Bạn nên làm gì bây giờ? Giả sử rằng bạn đã có một số thông tin về nhiều đối thủ và bạn sẽ biết rằng anh ta không thường 3-bet. Loại người chơi này, những người thường sẽ rất cẩn thận, sẽ không thể cân bằng trong 3 lần đặt cược. Điều này có nghĩa là họ sẽ chỉ có các hành động sau:

  • Bổ sung cho các thẻ mạnh nhất
  • Theo dõi các bài đăng trung bình
  • Bỏ bài khi gặp bài yếu hơn

Trong tình huống này, bạn sẽ có thể phán đoán một phạm vi rất hẹp của từng ván bài của đối thủ. Nó gần như chắc chắn sẽ chỉ bao gồm những hand mạnh nhất có thể bao gồm: AA, KK, QQ, JJ và AK. Với thông tin như vậy về phạm vi bài có thể có của đối thủ, bạn sẽ có thể bỏ bài với một cặp 99 mà không cần suy nghĩ.

Cách đọc bài poker chính xác nhất dựa trên hành động sau khi lật bài

Hãy xem một ví dụ về post-flop. Bạn đã có những JT trong màn mù lớn, một người thích chơi trò tấn công và bạn sẽ làm theo. Flop ra 1 cặp cầu vồng K-J-3 (3 chất khác nhau). Như vậy là bạn đã có cho mình cặp cao thứ 2 và sẽ không có quân bài nào chờ ở đây. Đối thủ sẽ tiếp tục bet nửa pot ở vị trí flop.

Với cách poker diễn ra trong tình huống này, bạn sẽ có thể thu hẹp khoảng bài của đối thủ nếu bạn có đầy đủ dữ liệu về tần suất c-bet của họ. .

Nếu đối thủ hầu như luôn luôn c-bet thì bạn cũng có thể cho rằng việc flop xảy ra không thực sự quan trọng, anh ta vẫn có thể bet.

Đối với loại người chơi này, đừng mong đợi bỏ bài với cặp giữa của bạn, mặc dù đó không phải là một trong những ván bài mạnh nhất.

Vì anh ta sẽ là một người chơi tấn công, nên trong nhiều trường hợp anh ta sẽ chỉ lừa bịp hoặc có bài yếu hơn bạn.

Cách cao thủ Poker sử dụng chiến lược dự đoán bài của đối thủ

Bạn luôn thua đối thủ khi tham gia poker vì bị họ chi phối? Vậy cách chơi poker như thế nào để bạn có thể dễ dàng bắt bài; Thao túng đối thủ của bạn và sẽ có thể thống trị bảng? Với mỗi người chơi poker, họ sẽ có phong cách chơi bài riêng và có chiến lược riêng. Vì vậy để có thể bắt được chúng là một điều rất khó trừ khi bạn là một trong những tay chơi rất chuyên nghiệp hoặc bạn có thể “hack”.

Cách cao thủ Poker sử dụng chiến lược dự đoán bài của đối thủ
Cách cao thủ Poker sử dụng chiến lược dự đoán bài của đối thủ

Xem xét kỹ hơn đối thủ của bạn và đặc điểm của họ

Sự sắp xếp của Chips sẽ phản ánh phong cách chơi của mỗi người chơi

  • Nếu đối thủ sắp xếp các con chip một cách cẩn thận và ngay ngắn trên bàn thì đây là kiểu người chơi thụ động. Bạn sẽ không thường thấy họ bịp bợm trong hầu hết các ván bài khác nhau. Và khi bạn thấy họ Call/Bet/Raise với số lượng chip lớn, hãy dừng lại và sau đó tiếp tục suy nghĩ một lúc. Vì có thể họ có một Hand mạnh.
  • Ngược lại, với những người không thực sự quan tâm đến đống chip và thường để nó nằm lung tung; Đây là loại người chơi tích cực. Điều đó có nghĩa là họ sẵn sàng Bluff trong mọi tình huống.
  • Khi bạn thấy đối thủ của mình tích cực “Splash” chip để call/Bet/Raise, họ thường đang cố dọa bạn. Đó là, họ sẽ có được Bluff.
  • Trong quá trình tiếp cận với các chip đặt cược vô tình làm đổ chồng chip và ngay lập tức sắp xếp lại; thông thường những người chơi đó đang có ý định Bluff. Nhiều trường hợp cho thấy những người này vô tình làm đổ chồng chip vì họ không có Hand và sẽ bị Bluffing nên họ sẽ cố gắng dàn xếp lại và che đậy tâm lý đó.

Sự kết luận

Cách đọc bài poker ở trên dựa trên kinh nghiệm và nói chung, tỷ lệ cược chính xác cao hơn và chỉ tồn tại đối với những người chơi trung bình. Rèn luyện nhiều hơn để sớm trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp.

Với những kinh nghiệm phán đoán bài đối thủ được các cao thủ poker trên thế giới được Typhu88 tổng hợp lại, bạn sẽ có thể áp dụng ngay vào các nhà cái trực tuyến uy tín. Chúc may mắn.

Comments are closed.

Pin It